Chọn giúp việc theo giờ hay giúp việc toàn thời gian

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

Hầu hết các công ty cung ứng người giúp việc đều cung cấp cả hai dịch vụ trên với mức giá không quá chênh lệch. Với gói “toàn thời gian”, người giúp việc được ăn, ở tại nhà gia chủ ngoài lương cứng. Cùng thời gian làm việc, nhưng nếu người giúp việc không ở lại nhà chủ vào buổi tối hoặc chỉ làm theo giờ sẽ được tính gói “bán thời gian”.1360601240_pic_1343116578YZfks4Bm

Những gia đình có con nhỏ thường thuê người giúp việc toàn thời gian để chăm trẻ bất kể giờ giấc. Tuy nhiên, vì nhà chật nên nhiều gia đình chỉ thuê người giúp việc theo giờ để làm vài tiếng trong ngày, thậm chí từ sáng đến tối nhưng không ở lại nhà chủ.

Chị Ngà, nhà ở đường Phạm Văn Đồng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, chọn dịch vụ giúp việc theo giờ vì lý do tế nhị: mẹ chồng mất đã lâu trong khi bố chồng vẫn trẻ trung, khỏe mạnh nên người giúp việc nữ của gia đình chỉ đến làm việc vào buổi chiều, khi ông đi chơi thể thao hoặc họp mặt bạn bè. Những gia đình ít việc hơn còn có thể thuê người dọn dẹp, làm vệ sinh hằng tuần, hằng tháng, hoặc thuê giúp việc đột xuất khi có việc.

Nguồn lao động cho dịch vụ bán thời gian do các công ty cung cấp có nhiều sinh viên các trường đại học. Nội dung công việc khá đa dạng, từ nấu ăn, lau dọn nhà cửa, đưa đón trẻ nhỏ, thậm chí là trò chuyện hoặc chơi với người già. Tuy nhiên, tiền lương của đối tượng này có khi cao hơn so với người giúp việc toàn thời gian.

Mức giá của các công ty cho dịch vụ giúp việc bán thời gian từ 30.000-40.000 đồng/giờ. Số giờ thuê trong ngày càng dài thì phí cũng giảm đi. Nếu thuê 8 giờ/ngày, mức phí chỉ còn khoảng 20.000 đồng/giờ. Đối với công việc đột xuất, chỉ làm một lần, phí 50.000-60.000 đồng/giờ.

Cần nhớ rằng người giúp việc toàn thời gian sẽ đỡ đần bạn mọi lúc mọi nơi trong công việc gia đình, nhưng bạn sẽ phải chia sẻ không gian sống của gia đình với một người ngoài. Người giúp việc bán thời gian tránh cho bạn nhiều phiền toái, như bạn sẽ phải làm nhiều việc nhà hơn. Vì vậy, hãy tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh gia đình mình để chọn dịch vụ phù hợp nhất.

LIEN HE (2 (3)

Xin kính chào quý khách hàng !

uý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Sen Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua các cách sau:

Cách 1: Vui lòng liên hệ qua hotline của Sen Hà Nội, số điện thoại :  19006152

-  Cách 2: Gửi E-mail cho Sen Hà Nội theo địa chỉ : Email: giupviecsenhanoi@gmail.com

o   Hoặc Inbox vào Fanpage giupviechanoi.com.vn, để lại yêu cầu, số điện thoại và gửi E-mail. Sen Hà Nội sẽ liên hệ lại với bạn.

o   Hoặc bạn có thể đăng ký qua form đăng ký của Công Ty tại đây

Cách 3: Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở của Sen Hà Nội – Địa chỉ: Văn phòng Sen Hà Nội : Số 20, ngõ 166, Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sen Hà Nội sẽ cho nhân viên đến khảo sát, đưa ra khoảng thời gian thích hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và ký hợp đồng. Tối đa trong 1-3 ngày sẽ có nhân viên phù hợp làm việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

Tin Liên Quan