Dịch vụ Ông già Noel tặng quà

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

Dịch Vụ Ông Già Noel Tặng Quà

      Dịch vụ ông già Noel tặng quà  đã phát triển mạnh trong những năm gần đây, sau đây là một vài điểm lưu ý cần thiết dành cho phụ  huynh khi chọn dịch vụ thuê Công chúa tuyết và ông già Noel tặng quà bé yêu.

       Nhắm tới đối tượng khách hàng là phụ huynh học sinh, bố mẹ các bé, thanh thiếu niên, các cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực bán quà lưu niệm.

_mg_0008noel-9-1354300391_500x0
Phương châm làm việc cách tặng quà quý hơn quà tặng. Chúng tôi luôn học hỏi thông qua những bài học trải nghiệm cuộc sống & các khóa học kỹ năng để hiểu rõ hơn cách tặng quà sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng nhận quà.

       Lắng nghe: Khách hàng là thượng đế” là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được nghe về ý tưởng về việc ông già Noel tặng quà của bạn cho con gái, con trai mình, gia đình, bạn bè và người thân của mình mọi lúc mọi nơi nhằm cộng tác với bạn chúng ta mang lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho người nhận quà.

      Ông già Noel tặng quà với tốc độ nhanh nhất: với đội ngũ Ông già Noel tặng quà nhanh nhất thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi hiểu rõ bản đồ Hà Nội như lòng bàn tay! Chỉ cần đăng ký bạn sẽ được xác nhận trong vòng 10 phút.

    Hình thức thanh toán phù hợp: Nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho khách hàng của chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán trực tiếp tại trụ sở chính, trụ sở ký gởi, chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, …

      Chúng tôi đã lựa chọn và kết nối với những cửa hàng tốt nhất cùng đội ngũ ông già Noel tặng quà thân thiện, hài hước cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho từng khách hàng trong sứ mệnh Giao Quà Noel của chúng tôi.


+Đăng ký sử dụng dịch vụ:

  Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Công ty xin vui lòng liên hệ qua các cách sau:

Cách 1: Vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi , số điện thoại :  19006152  hoặc 0989.113.686 

Cách 2: Gửi E-mail cho chúng tôi theo địa chỉ : Email: Vinasetdai@gmail.com

o   Hoặc Inbox vào Fanpage tochucsukienhanoi.vn để lại yêu cầu, số điện thoại và gửi E-mail. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

o   Hoặc bạn có thể đăng ký qua form đăng ký của Công Ty tại đây

Cách 3: Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở của Công ty - Địa chỉ: Văn phòng tochucsukienhanoi.vn : Số 20, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ tối ưu nhất theo nhu cầu, điều kiện của khách hàng để khách hàng lựa chọn sau đó ký hợp đồng.

       Là một đơn vị  hoạt động lĩnh vực tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

      Trân trọng cảm ơn quý khách !


- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

Tin Liên Quan