Dịch vụ quản gia

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

1-3

Quản gia chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

- Là nhân viên của công ty, hoặc đã đi giúp việc nước ngoài, giúp việc cho người nước ngoài, hoặc đã có kinh nghiệm giúp việc lâu năm cho người Hà Nội, hoặc được công ty đào tạo trong vòng 03 tháng.

- Được các chuyên gia về tâm lý, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành XKLĐ, công an PCCC, bác sĩ, chuyên viên tư vấn về dinh dưỡng … đào tạo các kỹ năng giúp việc nhà như: đi chợ lựa chọn thực phẩm, lên thực đơn, kỹ năng quản trị tài chính, kỹ năng nấu nướng hương vị 3 miền, dọn dẹp nhà cửa, kỹ năng quản trị nhà, giặt quần áo, sử dụng các trang thiết bị, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghe điện thoại, chăm sóc em bé, chăm sóc người già, kỹ năng tổ chức bữa ăn, kỹ năng chăm sóc sức khỏe.

- Ý thức thái độ nghề nghiệp cao.

- Được đổi quản gia đến khi ưng ý, không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào trong thời hạn Hợp đồng

- Khi người giúp việc bị ốm, tai nạn lao động sẽ được hỗ trợ lao động khác thay thế .

- Người giúp việc được đóng hoặc mua BHXH, BHYT, BHTN để người lao động có thể yên tâm làm việc lâu dài.

- Gia đình có thể hoàn toàn tin tưởng giao chìa khóa cũng như con em mình cho người giúp việc khi ra ngoài.


+Đăng ký sử dụng dịch vụ:

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Sen Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua các cách sau:

Cách 1: Vui lòng liên hệ qua hotline của Sen Hà Nội, số điện thoại : 19006152

Cách 2: Gửi E-mail cho Sen Hà Nội theo địa chỉ : Email: giupviecsenhanoi@gmail.com

o   Hoặc Inbox vào Fanpage giupviechanoi.com.vn, để lại yêu cầu, số điện thoại và gửi E-mail. Sen Hà Nội sẽ liên hệ lại với bạn.

o   Hoặc bạn có thể đăng ký qua form đăng ký của Công Ty tại đây

Cách 3: Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở của Sen Hà Nội – Địa chỉ: Văn phòng Sen Hà Nội : Số 20, ngõ 166, Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sen Hà Nội sẽ cho nhân viên đến khảo sát, đưa ra khoảng thời gian thích hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và ký hợp đồng. Tối đa trong 1-3 ngày sẽ có nhân viên phù hợp làm việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

Tin Liên Quan