Giúp việc tại gia

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

Phụ nữ hiện đại quá bận rộn cho những công việc xã hội và gia đình, đôi lúc không còn chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn thật sự stress với một mớ ngổn ngang công việc nào là việc ở cơ quan về nhà lại nấu ăn, giặt đồ, lau nhà, chăm sóc chồng con, có khi là chăm sóc cả một gia đình nhiều thế hệ, không ai đỡ đần và chia sẻ cùng bạn? khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm

stressed-young-mother (1)

Sao bạn phải mất cả ngày cuối tuần thú vị cho đống việc nhà mà không giao nó cho người giúp việc và vi vu du lịch, ăn uống đâu đó nhỉ?

Thấu hiểu được mong muốn đó của quý khách chúng tôi đã xây dựng gói giúp việc nhà dựa trên các tiêu chí về công việc cũng như chất lượng có thể làm yên lòng quý khách.

 * Các công việc Giúp việc ăn ở tại nhà

  • -Đi chợ, lựa chọn thực phẩm, nấu ăn, rửa bát
  • -Nấu ăn các món cơ bản đảm bảo vệ sinh theo thực đơn của gia đình
  • -Dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, toilet, sân thượng, cầu thang,…
  • -Giặt là, treo gấp quần áo học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm
  • -Lau, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ
  • -Cắm hoa, pha trà, đón tiếp khách
  • -Trông nom nhà cửa
  • -Các công việc theo yêu cầu khác của khách hàng

Bạn có thể thoải mái ngủ nướng mỗi sáng và shopping, spa, café bạn bè sau giờ làm vì đã có người dọn dẹp nhà cửa, giặt đống quần áo, nấu ăn và đưa đón trẻ cho bạn.

Bạn không phải lập cập đi chợ, lóng ngóng với mớ rau thịt cá, dầu mỡ mà vẫn có bữa ăn tối thịnh soạn cho gia đình, hoặc nếu bạn muốn tự tay nấu những món chồng và con yêu thích mà không tốn quá nhiều thời gian thì đã có người mua sẵn những thực phẩm tươi ngon và phụ trợ bạn, công việc của bạn chỉ là trổ tài nấu nướng tuyệt vời thôi !

001

Bạn hãy tận hưởng cuộc sống vì cuộc sống là do bạn quyết định


+Đăng ký sử dụng dịch vụ:

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Sen Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua các cách sau:

Cách 1: Vui lòng liên hệ qua hotline của Sen Hà Nội, số điện thoại : 19006152

Cách 2: Gửi E-mail cho Sen Hà Nội theo địa chỉ : Email: giupviecsenhanoi@gmail.com

o   Hoặc Inbox vào Fanpage giupviechanoi.com.vn, để lại yêu cầu, số điện thoại và gửi E-mail. Sen Hà Nội sẽ liên hệ lại với bạn.

o   Hoặc bạn có thể đăng ký qua form đăng ký của Công Ty tại đây

Cách 3: Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở của Sen Hà Nội – Địa chỉ: Văn phòng Sen Hà Nội : Số 20, ngõ 166, Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sen Hà Nội sẽ cho nhân viên đến khảo sát, đưa ra khoảng thời gian thích hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và ký hợp đồng. Tối đa trong 1-3 ngày sẽ có nhân viên phù hợp làm việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

Tin Liên Quan