Nhu cầu giúp việc nhà xuất phát từ thực tế cuộc sống

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ
Cuộc sống thường nhật luôn khiến chúng ta phải bận rộn. Bên cạnh việc lo cơm-áo-gạo-tiền thì Quý anh/chị còn phải đối diện trước hàng trăm nghìn công-việc-không-tên trong chính ngôi nhà của mình như chăm sóc và dạy dỗ con cái, chuẩn bị các bữa ăn, vệ sinh nhà cửa… “Núi” viec nha này làm các anh chị không còn đủ thời gian để hồi phục sức khỏe cũng như có thời gian thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

stressed-young-mother (2) Không có ai giúp việc nhà khiến bạn không có đủ thời gian cho gia đình

Do đó, chắc hẳn Quý anh/chị sẽ có nhu cầu tìm một người nào đó để giúp mình các  việc nhà cửa, gia đình. Đây là ước muốn chính đáng trong đời sống hiện đại ngày này. Để đáp ứng nhu cầu về người giup đỡ viec nha của Quý anh/chị, Sen Hà Nội đã cung ứng ra thị trường toàn Hà Nội dịch vụ giup viec nha của mình với mong muốn chia sẻ cùng gia chủ những công việc “không tên” để bạn có thời gian chăm chút cho tổ ấm của mình nhiều hơn.

Giúp việc gia đình, nhà cửa – Cũng cần chuyên môn

Với những tổ chức, cơ quan và hộ gia đình có nhu cầu thuê tạp vụ làm sạch văn phòng, giup viec trong nha, chăm sóc trẻ nhỏ hay trăm sóc người già người bệnh thì việc tìm được những người làm tốt chính là một trợ thủ đắc lực hiếm có. Người làm công tốt thì ít nhất phải có đủ phẩm chất “Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Trong đó:

55040346
Giup viec nha cửa cũng cần phải biết cách.

– Tận tâm chính là phải có lòng yêu thương – tỉ mỉ – nhẫn nại. – Chuyên nghiệp là chỉ việc đào tạo được người làm công có những kỹ năng làm việc nhanh nhẹn tác phong công nghiệp, phải biết sử dụng thành thạo những dụng cụ trong công việc hoặc phải có những động tác chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người bệnh như thế nào cho chính xác. Đây chính là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân viên giup viec nha của Sen Hà Nội hướng tới. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề cho tất cả nhân viên của mình, trong đó có người làm công tác giup viec gia đình, dọn dẹp nha cửa.

Dịch vụ giúp việc nhà của Sen Hà Nội 

cham-soc-tre-so-sinh-tu-0-den-6-thang-tuoi-2 20-Educational-Mommas-Helper-Items-to-Help-You-Manage-Your-Home

Mong muốn được góp một phần nhỏ giúp Văn phòng và Ngôi nhà của bạn “Thật sạch – Thật đẹp – Thật thoải mái“, Sen Hà Nội  xin cung ứng tới Quý khách hàng nhiều gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt như sau:

– Tạp vụ văn phòng

– Vệ sinh công nghiệp

– Giup viec nha & Chăm sóc trẻ nhỏ

– Chăm sóc người già & người bệnh

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng dịch vụ giup viec nha cho hàng trăm gia đình tại Hà Nội nên các cán bộ, nhân viên của Sen Hà Nội  luôn có tác phong làm việc tận tụy, chuyên nghiệp. Có rất nhiều các dịch vụ giup viec gia đình, nha cửa, văn phòng nhưng Sen Hà Nội là đơn vị duy nhất với quy trình “Tuyển dụng – Đào tạo – Bố trí công việc – Hỗ trợ gia đình và người lao động”.

LIEN HE (2 (3)

 • Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Sen Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua các cách sau:

  – Cách 1: Vui lòng liên hệ qua hotline của Sen Hà Nội, số điện thoại :  19006152

  – Cách 2: Gửi E-mail cho Sen Hà Nội theo địa chỉ : Email:giupviecsenhanoi@gmail.com

  o   Hoặc Inbox vào Fanpage giupviechanoi.com.vn, để lại yêu cầu, số điện thoại và gửi E-mail. Sen Hà Nội sẽ liên hệ lại với bạn.

  o   Hoặc bạn có thể đăng ký qua form đăng ký của Công Ty tại đây

  – Cách 3: Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở của Sen Hà Nội – Địa chỉ: Văn phòng Sen Hà Nội : Số 20, ngõ 166, Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sen Hà Nội sẽ cho nhân viên đến khảo sát, đưa ra khoảng thời gian thích hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và ký hợp đồng. Tối đa trong 1-3 ngày sẽ có nhân viên phù hợp làm việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

  Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.

- Đăng ký dịch vụ giúp việc theo tháng - Đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ

Tin Liên Quan