Giúp việc gia đình

 

Giúp Việc Phúc Linh - Giúp việc gia đình uy tín, chuyên nghiệp, người lao động được đào tạo bài bản, lý lịch rõ ràng, dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội

 

 

Giữa cuộc sống bộn bề, không đủ thời gian để làm hết công việc như hiện nay thì dịch vụ giúp việc gia đình trở thành lựa chọn hàng đầu. Với dịch vụ giúp việc gia đình tại Giúp việc Phúc Linh, các bà mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian, không còn canh cánh nỗi lo làm sao ổn thỏa mọi công việc, vừa có thể đi làm nhưng vẫn chu toàn trong gia đình. Giúp việc Phúc Linh mang đến sự hài lòng mọi khách hàng từ con người đến chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT DỊCH VỤ PHÚC LINH chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo, phẩm chất tốt, có thể làm việc ổn định và lâu dài. 

 

giup_viec_gia_dinh

 

Giúp Việc Phúc Linh tuyển chọn nhân viên có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm làm việc 

 

Yếu tố con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của công ty. Hiểu được điều đó, Giúp Việc Phúc Linh luôn đặt con người làm trọng tâm, chỉ tuyển chọn những người có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm, chăm chỉ trong công việc và trung thực trong đời sống nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đó cũng là lý do khiến Giúp Việc Phúc Linh tồn tại và phát triển như ngày hôm nay. 

Các tiêu chí khi lựa chọn người lao động của Giúp Việc Phúc Linh như sau: 

 

Người lao động phải có lý lịch rõ ràng.

 

Các kỹ năng mà người lao động cần có khi nhận làm giúp việc gia đình:

 

 Trước khi được nhận vào làm việc trong một gia đình nào đó, tất cả người lao động đều được kiểm tra các kỹ năng cần thiết khi làm việc, nếu kỹ năng chưa hoàn thiện sẽ được đào tạo lại và sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Các kỹ năng mà chúng tôi kiểm tra và đào tạo cho người lao động bao gồm: 

Không chỉ vậy, người lao động tại Giúp Việc Phúc Linh còn được đào tạo, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Có như vậy, dịch vụ mà chúng tôi mang đến mới có thể đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. 

 

giup_viec_gia_dinh__2

 

Bên cạnh đó, người giúp việc còn được đào tạo các kỹ năng sống cần thiết, xử lý tốt các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh và sự an toàn cho chủ nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. 

 

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ giúp việc gia đình tại Giúp Việc Phúc Linh là dịch vụ hàng đầu, có uy tín và chất lượng cao

 

Đến với Giúp Việc Phúc Linh, quý khách sẽ có được sự đảm bảo về dịch vụ, đảm bảo về yếu tố con người cũng như chi phí. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm người giúp việc, hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Giúp Việc Phúc Linh đáp ứng mọi nhu cầu về giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, phục vụ nhà hàng hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại...

Chúng tôi mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và hy vọng vào sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Giúp việc Giúp Việc Phúc Linh luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm mang tới những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng!

0963986446 0963444046